Hướng dẫn 3 cách tự bú cu tột đỉnh khoái cảm

cach-tu-bu-cu

Cách tự bú cu có thể hiểu là cách bú cu mà bạn không cần dùng đến những công cụ hay hỗ trợ tình dục. Tất nhiên, điều này sẽ yêu cầu bạn cần có kỹ năng giường chiếu cực tốt. Hãy đọc ngay bài viết sau của Bú cu để nâng cao kiến thức bạn nhé.

Hướng dẫn nhanh cách tự bú cu tột đỉnh khoái cảm

Bú cu là gì?

Bú cu (hay còn gọi khác là thổi kèn, blowjob) là hành vi liên quan đến việc bạn sử dụng miệng hoặc cổ họng do một người thực hiện ở ngay trên dương vật của những người khác hoặc bản thân (tự bú cu). Việc liếm bìu dái cũng có thể sẽ gọi với cùng cái thuật ngữ hoặc bằng các từ  khác là đá cà, đá bi, mút cà, đá trứng cút.

Cách tự bú cu hay

Việc tự bú cu bản thân cho đến nay thì chưa từng có thông tin nào thật chính xác là liệu có thực hiện được hay không, Tuy nhiên với bạn cũng có thể thử ngay với cách tự bú cu sau nếu muốn tự thưởng thức việc tự bú cu chính mình.

  • Bước 1: Anh em phải luyện tập cho cơ thể dẻo dai bền chắc. Và anh em cần phải là người gầy, ốm thì mới có thể thực hiện được.
  • Bước 2: Luyện tập việc gập bụng ít nhất 10 ngày. Và lần cuối cùng mà bú cu thì anh em không nên ăn vì ăn sẽ gây cấn bụng.
  • Bước 3: Vào tư thế đứng gập bụng hết cỡ hoặc tư thể anh em nằm ngửa cong người lên như hình ảnh ở phía dưới các chúng ta có thể tham khảo.
  • Bước 4: Há miệng to ra và ngậm lấy con cặc và đầu dùng để thụt lên thụt xuống.

Những lưu ý cho anh em khi luyện tập cách tự bú cu: đây là một trò mà rất ít người thử. trên đây sẽ là những bước được sưu tầm lại của các anh em đi trước siêu kinh điển có thể tự xử một mình bằng cách bú cu. Cách sớm nhất mà để tự bú cu của chúng ta là nên mua một cái âm đạo giả có chứt năng mút bú.

Những bước đơn giản để thực hành cách tự bú cu

gai-xinh-bu-cu

Sau đây là các bước giúp anh em tự bú cu một cách thật thoải mái nhất.

Khép đôi môi lại và hôn nhẹ lên đầu dương vật, thân cậu bé, bìu, tinh hoàn, và cả khắp vùng bộ ba của nam

Cách tự bú cu, mút đầu chim và ngay cả tinh hoàn

Năng lực đặc biệt hơn và là cuối cùng khả năng cơ bản mút đó chính là mút chim. kĩ năng này đòi hỏi anh em cần phải có kinh nghiệm thật cao và biết đâu nó sẽ là điểm kích thích của các ông chồng để từ đó bú cho siêu đỉnh nhé.

  • Bước 1: Trước tiên là mút ngay phần đầu khấc: dung đôi môi khép phần đầu khấc lại, lưỡi sẽ tiết ra một ít nước bọt lên đầu chim, dùng đôi môi nút nhẹ để ép dương vật lại. sau đó làm lại động tác từ 4 đến 8 lần.
  • Bước 2: Nên chuyển sang chế độ mút phần thân của dương vật: làm tương tự như vậy và sau đó làm đều đề lại từ phần đầu khấc xuống thân. Hôn xong thì mút luôn phần đó, thật nhẹ nhàng nhé.
  • Bước 3: Mút ngay tinh hoàn: dùng đôi môi ngậm ngay 2 viên tinh hoàn và nhả ra liền. Trong lúc đó nhả ra thì nên khép đôi môi lại tý để tạo sự co bóp nhẹ và kích thích.
cach-tu-bu-cu

Cách tự bú cu cực hay cho anh em

Vệ sinh sạch sẽ răng miệng nhé để đảm bảo an toàn cho cậu bé của anh em khi tự bú cu nhé

Những điều cần chú ý cho anh em khi tự bú cu

Miệng sẽ là nơi đưa thức ăn vào cơ thể vì vậy sau khi ăn một số loại thức ăn và các mảng bám sẽ lưu lại ngay trong khoang miệng. Sau một khoản thời gian ngắn thì các men phân giải và các vi sinh vật sẽ trở nên tiến hóa trong miệng, đặc biệt là ngay sau khi ngủ. Nếu anh em có nhu cầu tự bú cu, cần đặc biệt chú ý vệ sinh răng miệng thường xuyên ngay nhé.

Bộ phận sinh dục của nam giới hay những người phụ nữ cũng vậy, đây là nơi mà anh em cần phải giữ gìn vệ sinh  thật sạch sẽ dùng để phòng tránh hơn hết nhiều loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Miệng và các thành phần sinh dục khác sẽ là những khu vực dễ bị nhiễm mầm bệnh nặng nhất, vì vậy an hem không bao giờ dư thừa khi giữ cho chúng sạch sẽ.

Kết luận

Là một tư thế rất khó để anh em có thể thực hiện thành thực nhưng hy vọng qua bài viết trên của Gaixinhbucu anh em cũng đã biết cách tự bú cu rồi đấy nhé. Chúc anh em sẽ có ngay được cảm giác thật mới lạ này, và thật hạnh phúc nhé.